Biệt thự The Mizuki

Thông tin chi tiết

 • Trạng thái

  Đang mở bán

 • Giá

  100 triệu/ m2

 • Thời gian xây dựng

  01/2022

 • Thời gian giao nhà

  9/2023

 • Quy mô

  26 hecta

 • Số căn

  39

 • Không gian xanh (%)

  71

 • Mật độ xây dựng (%)

  29

 • Diện tích

  224M2 - 662M2

 • Chủ đầu tư

  Nam Long

Tổng quan Biệt thự The Mizuki

The Mizuki với 39 căn giới hạn và quảng trường bến thuyền Marina là dự án biệt thự ven sông hiếm hoi còn lại ở khu Nam Sài Gòn. Được bao quanh bởi ba mặt sông nước và những hàng cây xanh trải dài, những căn biệt thự The Mizuki nâng tầm chuẩn mực sang trọngvới thiết kế khác biệt, tiện ích đỉnh cao trong quy hoạch bài bản.

The Mizuki với 39 căn giới hạn và quảng trường bến thuyền Marina là dự án biệt thự ven sông hiếm hoi còn lại ở khu Nam Sài Gòn. Được bao quanh bởi ba mặt sông nước và những hàng cây xanh trải dài, những căn biệt thự The Mizuki nâng tầm chuẩn mực sang trọngvới thiết kế khác biệt, tiện ích đỉnh cao trong quy hoạch bài bản.

Mỗi căn biệt thự The Mizuki là một tác phẩm nghệ thuật, kết hợp tinh tế giữa không chỉ là những vật liệu thiên nhiên, mà còn chú trọng tính kết nối giữa không gian sống bên trong với khung cảnh bên ngoài, khơi mở trải nghiệm 6 giác quan ở tầm cao mới.

Sự sắp đặt khéo léo những trải nghiệm tinh tế sẽ tạo nên một bức tranh hoàn mỹ về những xúc cảm thuần khiết nhất. Đó là sự sang trọng nguyên bản của một cuộc sống viên mãn, khi những giác quan được khơi mở, thụ hưởng những nhu cầu cơ bản ở tầm cao mới.

Tại The Mizuki, hương vị cuộc sống được cảm nhận sâu sắc từ cảnh quan thiên nhiên trong lành và dòng chảy thịnh vượng của 39 biệt thự mang tinh thần Nam Long Boutique sang trọng chân phương, thiết kế riêng cho từng chủ nhân. Không đơn thuần chỉ là một sản phẩm bất động sản hạng sang thông thường, The Mizuki là một tác phẩm nghệ thuật được vẽ nên từ thiên nhiên tươi đẹp và cảm xúc an yên thuần khiết nhất.

VISION | THỊ GIÁC

Mỗi căn biệt thự tại The Mizuki là một tác phẩm nghệ thuật thỏa mãn thị giác được vẽ nên từ nguyên liệu thiên nhiên tươi đẹp và những xúc cảm an nhiên thuần khiết nhất. Với quy hoạch giật cấp thông minh, view nhìn của các căn biệt thự được mở rộng tối đa đến không gian thiên nhiên sông nước khoát đạt và sắc xanh cỏ cây ngút mắt mang đến tầm nhìn triệu đô đắt giá ngay trước thềm nhà

Mảnh ghép đẹp nhất khu đô thị Mizuki Park

Sở hữu vị trí đắc địa nhất ngay cửa ngõ khu Nam Sài Gòn, tọa lạc ngay trong khu đô thị tích hợp 26 ha – Mizuki Park, The Mizuki kết nối trực tiếp đến trung tâm Sài Gòn chỉ 20 phút di chuyển, dễ dàng tiếp cận hàng loạt tiện ích thiết yếu ngoại khu như trường học, trung tâm giáo dục, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm mua sắm giải trí… trong bán kính chỉ 3km.

Tiện ích Biệt thự The Mizuki

Chủ đầu tư Biệt thự The Mizuki

Nam Long

Nam Long là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời nhất của thị trường BĐS Việt Nam với hơn 30 năm hình thành và phát triển với 3 dòng sản phẩm chính: EHome, Flora và Valora được phát triển dựa trên một nền tảng chung: sử dụng thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian căn hộ và dự án nhằm mang lại cho khách hàng những ngôi nhà nằm trong không gian sống chất lượng và đầy đủ tiện ích, đặc biệt “dễ sở hữu” nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc. Các dự án của Công ty đã được hơn 12.000 gia đình lựa chọn làm chốn an cư.

Chiến lược phát triển tập trung chính vào “affordable housing” của Nam Long nhận được sự ủng hộ và quan tâm của rất nhiều tổ chức quốc tế. Họ đã trở thành những cổ đông chiến lược để đồng hành và hỗ trợ cho Nam Long những kinh nghiệm quản lý và phát triển bất động sản trên thế giới. Một số cổ đông chiến lược của Nam Long: IFC (Worldbank), NamViet.Ltd (Goldman Sachs), VAF (Mekong Capital), Ibeworth (Keppel Land), ASPL (Ireka), Probus Asia, Bridger Capital, HSC… Ở cấp độ dự án Nam Long có những mối quan hệ hợp tác với các Công ty hàng đầu như Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản), Indochina Land, Gamuda…

Vị trí dự án Biệt thự The Mizuki

Mặt bằng điển hình Biệt thự The Mizuki

 

Thiết kế Biệt thự The Mizuki

Nhà mẫu Biệt thự The Mizuki

Tiến độ Biệt thự The Mizuki

Toàn cảnh 360

Video dự án

Tính lãi vay mua nhà Biệt thự The Mizuki

Số tiền vay

VNĐ

Thời gian tiền vay

Năm

Lãi suất vay

%/năm

Loại hình vay

Tổng số tiền lãi phải trả

500.000.000 đ

Tổng số tiền phải trả

5.000.000.000 đ

Số kỳ trả Dư nợ đầu kỳ (VND) Gốc phải trả (VND) Lãi phải trả (VND) Gốc + Lãi(VND)
Tổng 0 0

  Nam Long Sài Gòn

  Hỗ trợ 24/7